Đào tạo Đạo diễn Quay phim tài liệu phóng sự

THÔNG BÁO
Về việc tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn
Khóa học: Nghiệp vụ quay phim phóng sự tài liệu
Khai giảng ngày 7/9/2019

🔵Căn cứ vào Quyết định số 442/QĐ-SKĐAHN ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh về việc ban hành Chương trình đào tạo chi tiết hệ ngắn hạn – Khóa học: Nghiệp vụ quay phim phóng sự, tài liệu.
🔵Căn cứ vào Chương trình liên kết đào tạo ngắn hạn giữa Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương và Trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội.

📣Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương thông báo chiêu sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Nghiệp vụ quay phim phóng sự tài liệu” khóa 1 như sau:

🚩Mục tiêu chung :
– Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về lý thuyết và thực hành một cách có hệ thống, toàn diện và chuyên sâu về: Nhiếp ảnh; Nghiệp vụ quay phim phóng sự, tài liệu; Toạ đàm và đối thoại truyền hình; Tin tức, Phóng sự; Phim tài liệu; Nguyên lý tái hiện hình ảnh; Kỹ thuật ánh sáng & mầu sắc; Các chuyên đề: Cập nhật xu thế của truyền hình…
– Đào tạo các quay phim có thể tham gia vào quá trình sản xuất, thực hiện các chương trình phim tài liệu, phóng sự truyền hình, quảng cáo tại các đài truyền hình, cơ quan truyền thông và Hãng phim.

🚩Phát triển năng lực nghề nghiệp chuyên môn cho học viên
– Biết vận dụng có hiệu quả các kiến thức đạt được trong quá trình đào tạo vào lĩnh vực quay phim phóng sự, tài liệu để trở thành người quay phim phóng sự, tài liệu chuyên nghiệp.
– Có khả năng tham gia vào quá trình ghi hình các chương trình truyền hình: tọa đàm, phỏng vấn, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, truyền hình trực tiếp; làm các thể loại: phim truyện, phim tài liệu, phóng sự, tin tức, ca nhạc, quảng cáo…
– Có khả năng độc lập và làm việc nhóm trong việc sáng tạo, thể nghiệm các hình thức nghệ thuật, phương thức thể hiện mới áp dụng vào các chương trình truyền hình, các thể loại phim.
– Có khả năng tự học tập, tự nghiên cứu những vấn đề liên quan đến chuyên ngành được đào tạo.

Thời gian đào tạo: 3 tháng/52 buổi. Dự kiến khai giảng tháng 9/2019
Thời gian học: Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần

🎬 Khối lượng kiến thức toàn khóa
– Các thể loại phim phóng sự, phim tài liệu
– Xác định ý tưởng của bộ phim, nhân vật, bối cảnh, hình thức thể hiện
– Quay phim
– Hậu kỳ: Dựng hình, kỹ xảo, chỉnh mầu, hòa âm
– Thi tốt nghiệp
Tổng cộng: 225 tiết

👥Đối tượng tuyển sinh:
Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc các văn bằng tương đương; có đủ sức khỏe học tập; không ở thời kỳ bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự hay truy tố trong thời gian thi hành án.

👥Đội ngũ giảng viên:
Là các Nghệ sỹ Nhân dân, Nghệ sỹ Ưu tú, các nhà làm phim xuất sắc có uy tín, có thực tế lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

💶Học phí: 10.000.000 đ/khóa (không bao gồm chi phí ngoại khóa)

📝Chứng chỉ do Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội cấp

📞☎️Mọi chi tiết liên hệ:
– Trưởng ban đào tạo: NSND, Đạo diễn Nguyễn Như Vũ 0903443557
– Phòng Kế hoạch: 024.38329506
Chủ nhiệm lớp học: �Đạo diễn Công Thành Đức – 0913216802
�Hot marketing, tuyển dụng online: 0903468967
�Website: dsf.vn
�Fanpage: https://www.facebook.com/daotaodaodienquayphim/
Chúng tôi hy vọng với bề dày kinh nghiệm và uy tín của 2 đơn vị Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương và Trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội sẽ giúp cho học viên bổ sung được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho quá trình làm việc.

�Trân trọng mới các quí học viên đăng ký tham gia khóa học